Nîmes vs Dijon, 20h00 ngày 31/7

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Sau vòng đấu đầu tiên tại Ligue 2, Nîmes đã có được 1 điểm và tạm đứng thứ 9 trong khi Dijon để thua ngay trên sân nhà ở vòng đầu tiên và đang đứng thứ 18 của bảng xếp hạng.

Điều đáng nói đây đã là trận thua thứ tư của Dijon trong 5 trận gần đây, và đội bóng cũng chỉ hòa ở trận còn lại. Thế nên với lợi thế sân nhà, khả năng Nîmes giành trọn 3 điểm ở trận đấu này là khá cao.

Dự đoán: 2-1

-----------------------------

Paris FC vs Dunkerque, 0h00 ngày 1/8

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Paris FC đang dẫn đầu bảng xếp hạng của Ligue 2 sau khi có chiến thắng đậm ở vòng đấu đầu tiên. Trong khi đó Dunkerque cũng đã có được 1 điểm và đang tạm đứng ở vị trí thứ 11.

Không chỉ thể hiện phong độ cao, Paris FC còn là đội chơi khá tốt mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Trong khi đó Dunkerque đang thua trong cả 2 lần du đấu ở cuối mùa giải trước nên có lẽ họ cũng khó có thể có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-0

-----------------------------

Sochaux vs Le Havre, 0h00 ngày 1/8

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Với chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên, Sochaux đang tạm đứng thứ ba của bảng xếp hạng. Trong khi đó Le Havre mới có được 1 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 12.

Tuy nhiên ở giai đoạn tiền mùa giải trong các trận đấu giao hữu, Le Havre có vẻ như không hề ngán bất kỳ đội bóng nào khi hòa với các đội đang thi đấu ở Ligue 1 như Rennes và Lens.

Thế nên với việc phải thi đấu trên sân khách, có lẽ Le Havre sẽ tạo nên bất ngờ cho đội chủ nhà và sẽ có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1