Toulouse vs Ajaccio, 0h00 ngày 25/7

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Đứng thứ ba ở giải hạng nhì mùa trước, Toulouse đã giành quyền tham dự lượt trận play-off thăng hạng nhưng không thể vượt qua Nantes nên đành quay lại chơi ở giải hạng nhì mùa này.

Trong khi đó Ajaccio chỉ cán đích ở vị trí thứ 13. Trong cả 2 lần đối đầu ở mùa trước Toulouse đều là đội giành chiến thắng nên có lẽ Ajaccio vẫn sẽ phải nhận thêm trận thua nữa khi phải thi đấu trên sân của đối phương tại trận mở màn mùa giải.

Dự đoán: 2-0

-----------------------------

Grenoble vs Paris FC, 0h00 ngày 25/7

TLCA: 0:0

TL O/U: 2

Như một duyên nợ, Grenoble lại chạm trán với Paris FC ngay ở vòng đầu tiên của giải hạng nhì mùa này. Ở mùa trước, trong khi Grenoble cán đích ở vị trí thứ tư thì Paris FC đứng thứ 5 và hai đội đã đụng độ nhau ở trận play-off đầu tiên.

Đáng nói là trong cả 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thì chưa lần nào đội khách ra về với trọn vẹn 3 điểm. Thế nên nhiều khả năng Grenoble vẫn sẽ giành điểm ở trận đấu này khi lợi thế sân nhà là rất lớn.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Caen vs Rodez, 0h00 ngày 25/7

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Ở mùa trước Caen khá may mắn khi không phải đi đấu trận tranh vé vớt trụ hạng nhờ hơn đội đứng sau Niort về hiệu số bàn thắng. Trong khi đó thành tích của Rodez cũng chả khá hơn là bao nhiêu khi đứng trên đối thủ 2 bậc.

Trong giai đoạn tiền mùa giải Caen đã có sự chuẩn bị khá tốt với 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau loạt trận giao hữu. Trái lại Rodez chỉ có được 2 trận hòa và 2 trận thua ở giai đoạn tiền mùa giải. Thế nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có được 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-1