Stenhousemuir vs St. Mirren, 01h30 ngày 21/7

TLCA: 1 3/4:0

TL O/U: 3

St. Mirren sớm cho thấy đẳng cấp vượt trội của đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Scotland khi thắng cả 2 trận đấu vừa rồi tại cúp Liên đoàn. Đêm nay, trước đội bóng hạng 3 Scotland là Stenhousemuir, họ tự tin sẽ giành trọn 3 điểm để đánh chiếm ngôi đầu bảng H.

Tham vọng của St. Mirren là có căn cứ khi họ từng thắng 3 và chỉ hòa 1 ở 4 lần đụng độ Stenhousemuir. Trong đó, họ dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1 ở lần đụng độ tại cúp Liên đoàn. Cũng cần lưu ý, Stenhousemuir không phải đối thủ có phong độ đáng tin khi thua 5 và thắng có 2 lần ở 8 trận chính thức mới đây.

Dự đoán: 1-3

-----------------------------

Kilmarnock vs Greenock Morton, 01h45 ngày 21/7

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 3

Kilmarnock toàn thắng cả 2 lượt trận đã đá tại bảng G cúp Liên đoàn Scotland. Đêm nay, họ có trận tiếp đón Greenock Morton trên sân nhà với đẳng cấp của đội bóng đang chơi tại giải hạng Nhất Scotland, họ tự tin sẽ giành trọn 3 điểm.

Bên kia sân, Greenock Morton có phần lép vế hơn khi thua 1 và hòa 1 sau 2 lượt trận tại bảng G. Điểm đáng nói, họ đang là đội bóng chơi tại giải hạng 2 và khó có thể ngồi chung mâm với Kilmarnock. Một điểm cần lưu ý, Greenock Morton thua kèo 2 trận đấu vừa rồi có áp kèo.

Dự đoán: 4-1

-----------------------------

East Fife vs Dundee United, 01h45 ngày 21/7

TLCA: 1 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

East Fife khởi đầu cúp Liên đoàn Scotland mùa này với phong độ toàn thua cả 2 lượt trận tại B. Cũng không quá bất ngờ bởi đội bóng hạng 2 Scotland không quá mặn mà, quan tâm tới mặt trận cúp ở mùa giải năm nay.

Trở lại với lượt trận thứ của bảng B cúp Liên đoàn, East Fife sẽ đối mặt với ông kẹ đang chơi tại giải VĐQG Dundee United. Nhìn vào phong độ hủy diệt của Dundee United tại bảng B – toàn thắng cả 3 trận đã đá, ghi 8 bàn và thủng lưới 1, NHM không bất ngờ nếu East Fife sẽ nhận thêm một thất bại.

Dự đoán: 0-3