Marítimo vs Boavista, 0h00 ngày 26/7

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Ở mùa giải trước trong khi Marítimo cán đích ngay trên nhóm các đội đèn đỏ ở vị trí thứ 15 thì Boavista đứng trên 2 bậc với 1 điểm nhiều hơn. Thế nhưng Marítimo mới là đội có thành tích đối đầu tốt hơn ở mùa trước khi thắng 1 và hòa 1

Trong giai đoạn tiền mùa giải Marítimo đã thi đấu 3 trận giao hữu, thắng 2 và để thua 1 thì Boavista vẫn chưa thi đấu một trận chính thức nào từ mùa trước. Thế nên với lợi thế sân nhà rất có thể Marítimo sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Vilafranquense vs Arouca, 23h30 ngày 25/7

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Ở mùa trước cả hai đội đều thi đấu ở giải hạng nhì. Trong khi Vilafranquense chỉ về đích ở vị trí áp chót và may mắn không phải xuống hạng thì Arouca đã vượt qua vòng play-off để lên chơi ở giải ngoại hạng mùa này.

Trong giai đoạn tiền mùa giải, trong khi Vilafranquense để thua ở trận giao hữu duy nhất thì Arouca cũng có được chiến thắng ở trận giao hữu đầu tiên. Tuy nhiên lợi thế sân nhà là rất lớn khi mùa trước Vilafranquense đã từng giành chiến thắng tại đây với tỷ số 2-0.

Dự đoán: 0-0

-----------------------------

Nacional vs Estoril, 0h00 ngày 26/7

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Trong mùa trước Nacional chỉ đứng bét bảng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha và phải xuống chơi ở hạng nhì từ mùa này. Trái lại Estoril là đội vô địch của giải hạng nhì và sẽ thăng hạng mùa này.

So về thực lực Nacional cũng không hề thua kém trước Estoril, tuy chịu ảnh hưởng về tâm lý phải xuống hạng nhưng họ lại được thi đấu trên sân nhà. Hơn nữa thành tích gần đây của Estoril cũng không tốt, nên có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ chiếm ưu thế ở lần đối đầu này.

Dự đoán: 2-1