Mafra vs Belenenses, 21h30 ngày 24/7

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2

Mafra hiện tại chỉ thi đấu tại giải hạng nhì của Bồ Đào Nha. Trong giai đoạn tiền mùa giải đội bóng đã thi đấu 4 trận giao hữu nhưng thành tích là rất tệ khi thắng 1 và để thua 3.

Trong khi đó Belenenses mới chỉ thi đấu 1 trận giao hữu và hòa không bàn thắng với Benfica. Cho dù phải thi đấu trên sân khách nhưng đẳng cấp của Belenenses là hơn hẳn, cộng thêm phong độ tệ hại của đội chủ nhà nên có lẽ đội khách sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-1

-----------------------------

Tondela vs Gil Vicente, 17h00 ngày 24/7

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Cả Tondela và Gil Vicente đều chưa thi đấu trận đấu chính thức nào kể từ khi kết thúc mùa giải trước ở giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Trong khi Tondela cán đích ở vị trí thứ 12 với 36 điểm thì Gil Vicente đứng ngay trên với 3 điểm nhiều hơn.

Tuy nhiên ở mùa giải trước Tondela mới là đội giành ưu thế đối đầu khi hòa trên sân khách và thắng trên sân nhà. Thế nên khả năng đội chủ nhà tiếp tục giành chiến thắng ở trận đấu này là khá cao.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Feirense vs Famalicão, 23h00 ngày 24/7

TLCA:1/4:0

TL O/U:2 1/4

Feirense hiện đang thi đấu tại giải hạng nhì Bồ Đào Nha. Trước khi bước vào giải đấu, đội bóng đã thi đấu 2 trận giao hữu nhưng chỉ có được 1 trận hòa và để thua 1 trận.

Trong khi đó Famalicão đang thi đấu ở giải hàng đầu của Bồ Đào Nha và kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 9. Kể từ đó đến nay đội bóng vẫn chưa thi đấu trận đấu chính thức nào.

Mặc dù Feirense được thi đấu trên sân nhà nhưng phong độ của đội bóng là đang khá tệ. Thế nên Famalicão với đẳng cấp hơn hẳn nên có lẽ sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-2