KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 8/7

Loạt trận lượt đi vòng loại đầu tiên của cúp C3 châu Âu nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó, Birkirkara và La Fiorita là một trong những cặp đấu dễ đoán định thắng thua.

Trong đó, đội chủ nhà Birkirkara là địa chỉ đang tin khi được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, đội bóng của Malta đang duy trì được phong độ tốt khi thắng 5/6 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Một thống kê cần lưu ý, Birkirkara còn sở hữu tỷ lệ kèo ổn định với thành tích thắng kèo 4 trong số 5 trận mới đây có áp kèo. Bên kia sân, La Fiorita không phải tập thể có sức thuyết phục khi thắng đúng 1 trận trong số 4 trận mới đây.

Sau cặp đấu kể trên, kèo xiên thơm nhất hôm nay dành sự tập trung cho cặp đấu Europa và Kauno Zalgiris. Trong đó, Europa là địa chỉ sáng nước với 3 trận thắng liên tiếp. Về phần đội khách, Kauno Zalgiris có chuỗi 4 trận không thắng và trong đó có 3 trận thua kèo.

Cuối cùng, đội bóng của Hungary là Fehervar là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng sẽ thắng kèo. Nên nhớ, đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và đang duy trì phong độ kèo ổn định, bất bại 9/12 trận vừa rồi có áp kèo. Trái ngược, Ararat Yerevan thua kèo 9/12 trận mới đây.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 8/7: Birkirkara + Europa + Fehervar