KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 5/8

Tâm điểm của Kèo xiên thơm nhất ngày hôm nay 5/8 sẽ là những trận đấu tại cúp C3 châu Âu. Trong đó, KAA Gent và Rigas Futbola là cặp đấu đầu tiên được giới mộ điệu quan tâm. Với phong độ hiện tại, KAA Gent không phải lựa chọn đáng tin, có thể đem tới niềm vui thắng kèo cho NHM.

Cần nhớ, đội bóng của Bỉ vừa trải qua mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi – hòa 1 và thua 2. Đáng nói, họ để thua kèo cả 3 trận đấu kể trên. Trong khi đó, đội khách Rigas Futbola đang duy trì được phong độ ổn định khi thắng 5 trận vừa rồi. Rộng hơn, đội bóng của Latvia mới để thua 2, hòa 1 và thắng tới 16 trận trong số 19 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Tiếp theo, đại diện của Serbia Cukaricki đang duy trì được phong độ ổn định và xứng đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Nên nhớ, đội chủ nhà Cukaricki vừa thắng tới 8 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 10 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự. Bên kia sân, Hammarby cũng có được phong độ tốt song đội bóng Thụy Điển vẫn bị giới mộ điệu nghi ngờ khi đẳng cấp và chất lượng đội hình thua kém.

Santa Clara và Ljubljana là cặp đấu cuối cùng được kèo xiên thơm nhất lựa chọn. Theo đó, đội chủ nhà Santa Clara được đặt kỳ vọng sẽ giành chiến thắng khi sở hữu phong độ ấn tượng thắng 4 và hòa 1 ở 5 trận vừa rồi tại mọi đấu trường. Về phần đội khách, Ljubljana đang cho thấy họ là đội bóng yếu tâm lý ở những trận đấu xa nhà. Bằng chứng, họ thua 4, hòa 2 và chỉ thắng 1 ở 7 trận sân khách chính thức mới đây. 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 5/8: KAA Gent + Cukaricki + Santa Clara