KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 3/8

Lựa chọn đầu tiên của kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là Tigre ở trận đấu tiếp đón Independiente tại cúp QG Argentina. Công tâm, đây là lựa chọn khôn ngoan khi đội quân của HLV D. Martínez được chơi trên sân nhà và đang sở hữu phong độ ổn định.

Cụ thể, Tigre mới để thua đúng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và thắng tới 6 lần trong số 9 trận sân nhà mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Bên kia sân, Independiente cũng có được phong độ ổn định song dựa theo TLCA, đội khách Independiente khiến không ít người hâm mộ phải đắn đo. Chi tiết, họ thua kèo 6/8 trận mới đây. Nhắc thêm, Independiente từng thua kèo 3 trận vừa rồi chạm mặt Tigre.

Ở lượt trận tiếp theo, CRB/AL và Fortaleza tại giải cúp QG Brazil nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó, CRB/AL nhận được sự kì vọng sẽ giành vé đi tiếp với lợi thế sân nhà và đang có phong độ tốt thắng 4, hòa 3 và thua 2 ở 9 trận mới đây. Song song, họ thắng kèo 5, hòa 3 và chỉ thua 1 lần ở 9 trận đấu kể trên.

Trái ngược với đối thủ, Fortaleza không có phong độ kèo ổn định thua 1 và hòa 1 ở 2 lượt trận mới đây. Một điểm cần lưu ý, Fortaleza đang sở hữu phong độ sân khách nghèo nàn thua 3, hòa 2 và thắng đúng 1 lần ở 6 trận vừa rồi.

Cuối cùng, Once Caldas ở lượt trận tại cúp QG Colombia là cái tên được giới mộ điệu cân nhắc khi sở hữu phong độ kèo ấn tượng. Theo đó, họ thắng kèo 10/13 trận gần nhất. Ngược lại, Medellín chỉ thắng kèo 1, hòa 1 và thua 5 kèo trong 7 trận vừa rồi.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 4/8: Tigre + CRB/AL + Once Caldas