KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 30/7

Cái tên được Kèo xiên thơm nhất hôm nay lựa chọn sẽ là Gornik Zabrze ở trận đấu tiếp đón Lech Poznan tại giải VĐQG Ba Lan. Theo đó, Gornik Zabrze đang tạo cảm giác an toàn với lợi thế sân nhà và thêm tỷ lệ kèo được chấp đồng banh (+1/4). 

Ngoài những thống kê trên, NHM cần biết Gornik Zabrze cũng không quá lép vế về thành tích đối đầu trước Lech Poznan trong những năm gần đây. Cụ thể, họ đã bất bại tới 6/9 trận đối đầu vừa rồi trước Lech Poznan.

Bên kia sân, Lech Poznan khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo với phong độ sân khách nghèo nàn. Tính cả nhà mùa trước, Lech Poznan vừa thua tới 4 trong số 5 trận sân khác gần nhất tại mọi đấu trường.

Cùng giờ với trận đấu kể trên, giới mộ điệu dành sự tập trung cho trận đấu giữa Rentistas và Cerro Largo tại giải VĐQG Uruguay. Trong đó, đội chủ nhà Rentistas nhận được sự kỳ vọng của nhà đầu tư với phong độ kèo chói sáng thắng kèo 5 trận mới đây. 

Cũng ở thống kê TLCA, đội khách Cerro Largo lại bị ghẻ lạnh khi thua kèo 2/3 trận mới đây. Riêng những trận đấu sân khách, Cerro Largo cũng chỉ thắng có 2 trong số 11 trận mới đây.

Lựa chọn cuối cùng của kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là trận đấu giữa hai tân binh của giải VĐQG Romania Rapid Bucuresti chạm mặt Farul Constanta. Trong đó, đội bóng chủ nhà Rapid Bucuresti đem tới cảm giác an toàn khi thắng liên tiếp 2 trận đấu đầu tiên của giải VĐQG. Về phần mình, Farul Constanta có phần thua kém với 1 trận thắng và hòa 1. Cần biết thêm, Farul Constanta thua tới 12 và thắng có 3 lần trong số 20 trận đấu vừa rồi trước Rapid Bucuresti.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 30/7: Gornik Zabrze + Rentistas + Rapid Bucuresti