KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 24/7

Lausanne chuẩn bị cho giải VĐQG Thụy Sĩ 2021/22 với phong độ hứng khởi khi thắng 4 và chỉ hòa 1 trong số 5 trận đấu giao hữu trong mùa hè. Cộng thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, đội bóng của HLV Borenovic càng thêm tự tin giành trọn 3 điểm. 

Cũng vì lý do trên, kèo xiên thơm nhất hôm nay lựa chọn Lausanne là cái tên đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Cần nhớ, Lausanne vừa thắng tới 5, hòa 3 và chỉ thua 1 lần ở 9 trận gần đây trên sân nhà.

Trong khi đó, St. Gallen là địa chỉ khiến không ít người hâm mộ phải dè chừng với phong độ sân khách nghèo nàn. Lùi lại 14 trận sân khách chính thức vừa rồi, St. Gallen chỉ thắng 3, hòa 4 và thua tới 7 trận.

Sau trận đấu tại giải VĐQG Thụy Sĩ, mọi sự quan tâm của giới đầu tư có thể dành cho cặp đấu giữa Atlanta và Columbus tại giải Nhà nghề Mỹ. Trong đó, Atlanta là cái tên bị ghẻ lạnh khi có mạch 9 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Một điểm cần lưu ý, Atlanta từng thua tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi trước Columbus.

Sau cùng, Pachuca ở trận đấu tiếp đón Club León là cái tên được nhắc tới. Theo đó, đội chủ nhà Pachuca đang duy trì được sự ổn định về phong độ kèo khi thắng kèo 5, hòa 1 trong số 8 trận đấu vừa rồi có áp kèo. Trái ngược, Club León chỉ có được 1 trận thắng kèo và thua 3 lần ở 4 trận vừa rồi, 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 24/7: Lausanne + Columbus + Pachuca