KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 22/7

Đối với kèo xiên thơm nhất hôm nay, Torshavn là lựa chọn đầu tiên được gửi gắm niềm tin. Theo đó, đội bóng Đảo Faroe sẽ có trận đấu lượt đi dễ dàng trước Buducnost. Cần nhớ, Torshavn là đội bóng giàu kinh nghiệm tại đấu trường châu lục và đây sẽ là lý do giúp giới đầu tư tin tưởng Torshavn.

Bên kia sân, đại diện của Montenegro Buducnost không có được sự chuẩn bị tốt về phong độ. Theo đó, họ để thua HJK cả 2 lượt trận tại vòng sơ loại đầu tiên của cúp C1 châu Âu – thua 1-3 và 0-4, để rồi xuống chơi tại cúp C3 châu Âu.

Sau cặp đấu kể trên, Linfield Belfast và Borac Banja Luka là cặp đấu tiếp theo của cúp C3 châu Âu nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó, đội khách Borac Banja Luka là cái tên được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ thắng kèo.

Dễ hiểu khi Borac Banja Luka đang có phong độ ổn định bất bại tới 19 trong số 20 trận mới đây. Đối chiếu sang TLCA, Borac Banja Luka thắng kèo 3, hòa 2 và chỉ thua 1 kèo ở 6 trận có áp kèo ở chuỗi trận kể trên. Bên kia sân, đội chủ nhà Linfield Belfast là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua kèo 4/6 trận vừa rồi có áp kèo.

Lựa chọn cuối cùng, đại diện của Romania là Sepsi được giới mộ điệu đặt kỳ vọng sẽ thắng kèo. Theo đó, họ đang có mạch 7 trận bất bại – thắng 6 và chỉ hòa 1. Chiếu sang TLCA, họ thắng kèo tới 11 trận trong số 13 trận vừa rồi có tỷ lệ cá cược. Về phần đội chủ nhà, Spartak Trnava lại là địa chỉ bị ghẻ lạnh khi thua kèo liên tiếp 6 trận vừa rồi có áp kèo.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 22/7: Torshavn + Borac Banja Luka + Sepsi