KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 16/8

Trận đấu giữa Boston River và Atlético Fénix tại giải VĐQG Uruguay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kèo xiên thơm nhất hôm nay. Trong đó, Boston River là đội bóng được đánh giá cao hơn khi được chơi trên sân nhà. Ở một diễn biến khác, Boston River đang duy trì được phong độ kèo ấn tượng.

Tính tại mặt trận số 1 của Uruguay, họ chỉ thua kèo 2 lần, hòa 1 và thắng tới 6 kèo trong số 9 trận vừa rồi. Bên kia sân, Atlético Fénix không phải địa chỉ được giới mộ điệu tin tưởng khi có mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Tính những trận sân khách, Atlético Fénix thi đấu thất thường khi thắng 2, hòa 2 và thua 3 ở 7 trận vừa rồi tại mọi mặt trận.

Ở lựa chọn tiếp theo, giới đầu tư có thể lựa chọn Dinamo Bucuresti ở trận tiếp đón Mioveni tại giải VĐQG Romania. Lúc này, đội bóng chủ nhà Dinamo Bucuresti đang duy trì được phong độ ổn định khi thắng 8, hòa 1 trong số 12 trận mới nhất. Tính theo TLCA, Dinamo Bucuresti chỉ thua kèo 3 lần ở chuỗi trận kể trên.

Cần nhấn mạnh hơn, Dinamo Bucuresti từng thắng cả 3 lượt trận gần nhất chạm mặt Mioveni tại giải đấu số 1 Romania. Song song, Mioveni cũng không có được phong độ đàng tin ở thời điểm hiện tại khi thua 3/4 trận đã đá ở giải VĐQG Romania 2021/22.

Cuối cùng, Salernitana nhận được kỳ vọng của kèo xiên thơm nhất khi sở hữu phong độ kèo ấn tượng. Cụ thể, họ thắng kèo tới 10, hòa 2 và thua có 3 kèo trong số 15 trận chính thức mới đây. Ngược lại, Reggina bị giới đầu tư nghi ngờ khi thua kèo 3/5 trận gần đây có áp kèo. Nhắc thêm, Reggina thua tới 3 và chỉ hòa 2 ở 5 trận đối đầu vừa rồi trước Salernitana

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 16/8: Boston River + Dinamo Bucuresti + Salernitana

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay