Suduva vs Rakow, 00h00 ngày 23/7

TLCA: 1:0

TL O/U: 3

Suduva bước vào trận đấu hôm nay với thành tích bất bại ở 6 trận gần nhất, trong đó có 3 trận thắng vào 3 trận hoà. Tuy vậy, thực lực của đội bóng này vận bị đánh giá thấp khi đến từ nền bóng đá kém phát triển Litva. CHính vì thế dù thi đấu trên sân nhà nhưng trước đại diện Ba Lan – Rakow thì Suduva vẫn bị đánh giá khá thấp với tỷ lệ được chấp lên tới +1. Rakow đã thắng kèo 7/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường sẽ là cái tên đáng tin hơn.

Dự đoán: 1-3

--------------------------------

Gzira United vs HNK Rijeka, 00h00 ngày 23/7

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 3

Trước đối thủ yếu hơn là UE Sant Julia nhưng Gzira United cũng phải nhờ đến loạt luân lưu mới có thể tiến vào trận đấu hôm nay. Chướng ngại vật tiếp theo với đội bóng này được dự báo vô cùng khó khăn là đội bóng đến từ Croatia - HNK Rijeka. Đội khách đang có phong độ cực cao khi bất bại 10 trận liên tiếp gần đây (thắng 9). Nếu thi đấu đúng sức, HNK Rijeka đủ khả năng giành chiến thắng với cách biệt nhiều hơn 1 bàn.

Dự đoán: 1-4

---------------------------------

Laci vs Universitatea Craiova, 00h00 ngày 23/7

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 3

Ở vòng trước Laci giành chiến thắng khá nhọc nhằn sau khi vượt qua FK Podgorica ở hiệp phụ trận lượt về. Dù vậy, kết quả này không thể làm nổi bật được chuỗi phong độ yếu kém của đội bóng này khi đã thua 4/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Bên kia sân, Universitatea Craiova bước vào trận đấu hôm nay với 2 chiến thắng liên tiếp, ghi 8 bàn và không thủng lưới lần nào. Sẽ khó để đội chủ nhà có được kết quả tốt ở trận đấu hôm nay.

Dự đoán: 0-2

-------------------------------

Lokomotiv Plovdiv vs Slovacko, 00h00 ngày 23/7

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Đại diện Bulgaria - Lokomotiv Plovdiv có 6 trận giao hữu nhưng chỉ thắng 2, còn lại hòa 1 và thua đến 3 trận. Về kèo Châu Á, Lokomotiv Plovdiv không phải là điểm đến quá an toàn để đầu tư. Cụ thể, họ thua kèo 4/6 trận đã qua. Bên kia sân, Slovacko là đội bóng đến từ nền bóng đá tiếng tăm hơn, đó chính là Cộng Hòa Séc. Lúc này Slovacko có 7 trận giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới và họ thắng đến 6 trận. Xét kèo ăn cược, họ vượt ải handicap 4/5 trận mở kèo. Tin vào đội khách.

Dự đoán: 0-1