Livingston vs Cowdenbeath, 21h00 ngày 24/7

TLCA: 0:2

TL O/U: 3 1/4

Sau 3 lượt trận tại bảng D cúp liên đoàn Scotland, Livingston chỉ đang đứng thứ ba của bảng đấu với 5 điểm. Mặc dù có được 2 trận thắng nhưng ở trận gần nhất Livingston chỉ thắng sau loạt sút luân lưu nên được 2 điểm.

Trong khi đó Cowdenbeath lại đứng thứ nhì khi có được 6 điểm sau 3 lượt trận. Điều đáng nói là Cowdenbeath đang bất bại ở cả 5 trận sân khách gần nhất với 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Trên sân nhà Livingston vẫn đang toàn thắng ở 3 trận gần nhất nhưng phong độ của đội bóng là khá thất thường. Thế nên với đối thủ khó chịu như Cowdenbeath, đội chủ nhà khó có thể có được chiến thắng cách biệt.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Motherwell vs Annan Athletic, 21h00 ngày 24/7

TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3 1/4

Sau 3 lượt trận tại bảng F, Motherwell đang có được 6 điểm và tạm đứng thứ ba của bảng đấu.  Trong khi đó Annan Athletic chỉ đang đứng bét bảng với 2 điểm sau 3 lượt trận.

Rõ ràng so về thực lực thì Motherwell ở đẳng cấp cao hơn và mạnh hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên phong độ của đội chủ nhà là không thật ổn định trong khi Annan Athletic lại đang rất nỗ lực ở đấu trường này nên có lẽ sẽ không dễ dàng cho đội chủ nhà.

Dự đoán: 2-1

-----------------------------

Kilmarnock vs Stranraer, 21h00 ngày 24/7

TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Là đội bóng đẳng cấp hơn hẳn các đối thủ ở bảng G nhưng Kilmarnock hiện tại chỉ đang đứng thứ thứ tư với 5 điểm sau 3 lượt trận.

Trái lại đội bóng hạng tư Stranraer lại đang tạo ra bất ngờ lớn khi dẫn đầu bảng đấu với 6 điểm. Thế nên cho dù ở trận đấu này Stranraer phải thi đấu trên sân khách nhưng sẽ không hề dễ dàng cho đội chủ nhà.

Dự đoán: 1-0