Grödig vs Ried, 0h30 ngày 17/7

Trận đấu vòng 1 cúp QG Áo được xem là cuộc dạo chơi dễ chịu đối với Ried khi chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng hạng 3 Áo Grödig. Với sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp, đội bóng tại giải VĐQG Ried tự tin sẽ giành vé đi tiếp. Chính xác hơn, họ còn tự tin giành một chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Nên nhớ, đội khách Ried đang nắm giữ thành tích đối đầu tốt trước Grödig. Tính tại mọi đấu trường tham dự, họ thắng 4, hòa 1 và thua 2 trong số 7 trận đụng độ gần nhất. Cũng cần lưu ý, Grödig không có được sự chuẩn bị tốt về phong độ khi thắng 1 trong số 6 trận gần nhất.

Dự đoán: 1-4

-----------------------------

Lauterach vs St. Pölten, 23h ngày 16/7

Lauterach có chút khó khăn ở trận đấu tại cúp QG Áo đêm nay. Nên biết, Lauterach chỉ là đội bóng đang chơi tại giải hạng 3 và đối thủ là cái tên chơi tại giải hạng 2 Áo là St. Pölten. Tuy nhiên, dựa vào phong độ thực tế và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, cánh cửa đi tiếp vẫn chưa thực sự khép lại với Lauterach.

Cần nhấn mạnh, Lauterach đang duy trì được sự tập trung khi thắng tới 7, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 9 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.  Trái ngược, St. Pölten là địa chỉ khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo khi thua tới 13 trận và chỉ thắng 1 trong 20 trận mới nhất.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

SVG Reichenau vs Wacker Innsbruck, 23h ngày 16/7

Có lẽ đấu trường cúp QG Áo mùa này không phải mục tiêu hàng đầu của SVG Reichenau và nhiều khả năng họ sẽ sớm buông bỏ, qua đó dồn sức cho cuộc đua trụ hạng tại giải hạng 3 Áo. Ngay cả khi quyết tâm, cơ hội tiếp của SVG Reichenau là rất thấp khi họ đang có phong độ nghèo nàn thua 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận mới đây.

Mọi thứ càng thêm khó khăn với SVG Reichenau bởi đối thủ của họ ở lượt trận này là cái tên trên tầm đẳng cấp, đang chơi tại giải hạng 2 Áo Wacker Innsbruck. Cần lưu ý, Wacker Innsbruck đang có chuỗi 3 trận đối đầu toàn thắng trước SVG Reichenau và đều là những trận đấu có tỷ số cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Dự đoán: 1-3