*Toronto (0:1/4)  Orlando: Tỷ số 0-1,  Orlando thắng (34%), Under 2.5 (73%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để  Orlando giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là cao hơn với 34%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Toronto làm được điều tương tự là 33% cơ hội xảy đến. Kịch bản 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là  Orlando sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1. Tiếp đó, 2 khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là đôi bên sẽ chia điểm. Tỷ số lần lượt là 0-0 và 1-1. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách  Orlando đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp +1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 16/7: Toronto vs Orlando - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 16/7: Toronto vs Orlando - Ảnh 1

Cùng với đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 61% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 81% độ khả thi. 

Máy tính dự đoán bóng đá 16/7: Toronto vs Orlando - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 16/7: Toronto vs Orlando - Ảnh 2