*Alajuelense (0:0) Saprissa: Tỷ số 0-1, Saprissa thắng (54%), Under 2.5 (75%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Saprissa giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 54%. Trong khi đó, khả năng đối thủ Alajuelense làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/3 lần so với họ, với 19% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Saprissa sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Saprissa sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số tối thiểu 0-1. Tiếp đó, nếu tận dụng tốt hơn các cơ hôi, Saprissa sẽ có chiến thắng với cách biệt lớn hơn với tỷ số 0-2. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản bất phân thắng bại giữa hai đội sau 2 hiệp đấu và cả 2 bên đều không được ăn mừng bàn thắng với tỷ số 0-0. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì Saprissa đã giúp giới đầu cơ châu Á giành chiến thắng với mốc tỷ lệ hoà được thua (0:0) trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 4/8: Alajuelense vs Saprissa - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 4/8: Alajuelense vs Saprissa - Ảnh 1

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 75% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 4/8: Alajuelense vs Saprissa - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 4/8: Alajuelense vs Saprissa - Ảnh 2