*Lillestrom (0:1/2) Mjondalen: Tỷ số 2-0, Lillestrom thắng (50%), Over 2.5 (56%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đáng lưu ý hơn nữa Lillestrom cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Mjondalen cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 50%. Trái lại, khả năng các vị khách Mjondalen làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 22% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng chủ nhà Lillestrom sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Lillestrom sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 . Nếu tận dụng cơ hội kém hơn thì đội chủ nhà vẫn sẽ thắng với cách biệt tối thiểu: tỷ số 1-0. Cuối cùng, cho dù có kém may mắn bao nhiêu đi nữa thì Lillestrom cũng vẫn sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm ở trận này với 1 chiến thắng nhưng để Mjondalen chọc thủng lưới: tỷ số 2-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay là Lillestrom đều đã vượt qua mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 4/7: Lillestrom vs Mjondalen - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 4/7: Lillestrom vs Mjondalen - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 56% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin! 

Máy tính dự đoán bóng đá 4/7: Lillestrom vs Mjondalen - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 4/7: Lillestrom vs Mjondalen - Ảnh 2