*JEF United Chiba (0:1/4) Thespakusatsu: Tỷ số 1-0, JEF United Chiba thắng (42%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, JEF United Chiba lúc này đang sở hữu 1 đội hình có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Thespakusatsu. Do đó cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là gần gấp đôi so với đội khách Thespakusatsu, lên tới 42% (so với 27% cơ hội làm được điều tương tự của Thespakusatsu). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà JEF United Chiba đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là JEF United Chiba sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 1-0. Khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là JEF United Chiba vẫn giành chiến thắng nhưng với kịch bản dễ dàng hơn: tỷ số 2-0. Cuối cùng, sẽ có khả năng hai đội không thể phân thắng bại: tỷ số 1-1. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà JEF United Chiba có 2 lần làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 3/7: JEF United Chiba vs Thespakusatsu - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 3/7: JEF United Chiba vs Thespakusatsu - Ảnh 1

Cùng với đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 59% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 79% độ khả thi. 

Máy tính dự đoán bóng đá 3/7: JEF United Chiba vs Thespakusatsu - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 3/7: JEF United Chiba vs Thespakusatsu - Ảnh 2