*Vegalta Sendai (1/2:0) FC Tokyo: Tỷ số 0-1, FC Tokyo thắng (34%), Under 2.5 (54%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để FC Tokyo giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là lớn hơn so với đội chủ nhà với 34%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Vegalta Sendai làm được điều tương tự chỉ kém hơn một chút với 33%. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách FC Tokyo sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là FC Tokyo sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số tối thiểu 0-1. Tiếp đó, nếu tận dụng tốt hơn các cơ hôi, đội khách sẽ có chiến thắng với cách biệt lớn hơn với tỷ số 0-2. Cuối cùng, còn là một kịch bản khó để chấp nhận hơn với các CĐV chủ nhà khi họ nhận trận thua đậm 0-3. Tóm lại, cả kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách FC Tokyo đã giúp giới đầu cơ châu Á giành chiến thắng với mốc tỷ lệ chấp hoà (-1/2) trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/8: Vegalta Sendai vs FC Tokyo - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 25/8: Vegalta Sendai vs FC Tokyo - Ảnh 1

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 74% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là rất chắc chắn với 75% khả năng.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 25/8: Vegalta Sendai vs FC Tokyo - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 25/8: Vegalta Sendai vs FC Tokyo - Ảnh 2