*Ventforet Kofu (0:1/4) JEF United Chiba: Tỷ số 1-0, Ventforet Kofu thắng (46%), Over 2.5 (53%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Ventforet Kofu lúc này đang sở hữu 1 đội hình có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với JEF United Chiba. Do đó cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là gần gấp đôi so với JEF United Chiba, lên tới 46% (so với 27% cơ hội làm được điều tương tự của JEF United Chiba). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội tuyển Ventforet Kofu đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Ventforet Kofu sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 1-0. Khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là Ventforet Kofu vẫn giành chiến thắng nhưng với kịch bản kịch tính hơn: tỷ số 2-1. Cuối cùng, sẽ có khả năng hai đội không thể phân thắng bại: tỷ số 1-1. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Ventforet Kofu có 2 lần làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 21/8: Ventforet Kofu vs JEF United Chiba - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 21/8: Ventforet Kofu vs JEF United Chiba - Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao với 53 % độ tin cậy. Trong bối cảnh tỷ lệ tổng bàn thắng trận này chỉ ở mức 2 1/4 thì đặt cửa Over sẽ là quyết định an toàn.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 21/8: Ventforet Kofu vs JEF United Chiba - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 21/8: Ventforet Kofu vs JEF United Chiba - Ảnh 2