*Andorra  (0:1 1/4) San Marino: Tỷ số hoà 0-0, Hoà (34%), Under 2.5 (78%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb dù có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Andorra  cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách San Marino nhưng cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này lại chỉ cần bằng với đội khách ở cùng mức 33%. Trong khi đó, khả năng hai đội chia điểm được đánh giá cao nhất với 34% cơ hội xảy ra. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì có tới 2 kịch bản sẽ kết thúc với tỷ số hoà.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Andorra và San Marino sẽ chia điểm trong trậnd dấu không bàn thắng: tỷ số 0-0.Tiếp theo đó, kịch bản sau thì có vẻ sẽ mang về niềm vui nhiều hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Andorra  sẽ vượt qua đối thủ với chiến thắng với cách biệt tối thiểu: kết cục 1-0. Và kịch bản cuối cùng sẽ tiếp tục là một trận chia điểm giữa 2 đội nhưng có bàn thắng: tỷ số 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì cả 3 lần đội khách đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp +1 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính dự đoán bóng đá 1/9: Andorra vs San Marino - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 1/9: Andorra vs San Marino - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb không tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 78% độ tin cậy. Đồng thời ở mức Under 3.5 (dưới 4 bàn) có tỷ lệ lên tới 92%. 

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 1/9: Andorra vs San Marino - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 1/9: Andorra vs San Marino - Ảnh 2