*Everton CD (0:1/4) Nublense: Tỷ số 1-0, Everton CD thắng (48%), Under 2.5 (60%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Everton CD cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Nublense cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 48%. Trong khi đó, khả năng đội khách Nublense làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 23% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Everton CD sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Everton CD sẽ khá nhọc nhằn khi chỉ có thể giành chiến thắng tối thiểu: tỷ số 1-0. Tiếp theo đó, kịch bản sau thì có vẻ sẽ mang về niềm vui nhiều hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Everton CD sẽ vượt qua đối thủ với chiến thắng với cách biệt 2 bàn: kết cục 2-0. Và kịch bản cuối cùng là kết quả hơi khó chấp nhận giành cho Everton CD khi họ sẽ bị cầm hòa trên sân nhà với tỷ số 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có tới 2 lần đội bóng chủ nhà Everton CD làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính dự đoán bóng đá 19/7: Everton CD vs Nublense - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 19/7: Everton CD vs Nublense - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb không tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 60% độ tin cậy. Đồng thời ở mức Under 3.5 (dưới 4 bàn) có tỷ lệ lên tới 80%. 

Máy tính dự đoán bóng đá 19/7: Everton CD vs Nublense - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 19/7: Everton CD vs Nublense - Ảnh 2