Soi kèo phạt góc Darul Takzim vs Ratchaburi

KÈO: 0:1/2

Để dự đoán cục diện trận đấu giữa Darul Takzim vs Ratchaburi là điều không hề đơn giản, dù rằng lúc này cả hai đội đều không còn quá nhiều động lực thi đấu. Xét về thực lực, Darul Takzim được đánh giá nhỉnh hơn và nhiều khả năng sẽ chiếm được đôi chút lợi thế về thế trận.

Vấn đề lúc này là Ratchaburi sau khi để thua 4 trận đấu liên tiếp đã vùng lên mạnh mẽ ở trận đấu mới nhất. Dù đã bị loại nhưng đại diện Thái Lan đã thi đấu quả cảm khi đối đầu với ông lớn Pohang Steelers và cầm chân được đội bóng Hàn Quốc. Điều này chắc chắn sẽ giúp tinh thần thi đấu của các cầu thủ Ratchaburi trở nên hưng phấn và tự tin hơn.

Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn nên dễ hiểu vì sao Darul Takzim cũng ở thế cửa trên ở chỉ số phạt góc. Đội bóng Malaysia có xu hướng chơi tấn công biên khá rõ nét và họ thậm chí thắng cả Nagoya Grampus cũng như Pohang Steelers ở chỉ số này.

Tuy nhiên, ở trận lượt đi giữa hai đội, chính Ratchaburi mới là đội đánh bại Darul Takzim ở kèo phạt góc với tỷ số 5-3. Nhưng để điều này lặp lại là không khả thi, bởi thực tế đội bóng Thái Lan không qua mạnh ở điểm này. Điều đó được thể hiện qua những trận thua sấp mặt trước Pohang Steelers (9-0, 9-3) và Nagoya Grampus (7-4, 9-3).

Chọn: Darul Takzim.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Darul Takzim vs Ratchaburi

KÈO: 8

Trận lượt đi giữa 2 đội đã có 8 tình huống phạt góc diễn ra. Sau trận đấu đó, 3 trận liên tiếp gần đây của Darul Takzim đều có nhiều nhất là 7 quả đá phạt góc được thực hiện. Với Ratchaburi, đội bóng này cũng chỉ được hưởng 7 pha đá phạt góc ở 3 trận đã đấu của mình.

Chọn: Xỉu.

Phong độ và thống kê đối đầu Darul Takzim vs Ratchaburi gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Darul Takzim

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 1

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 2

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Darul Takzim vs Ratchaburi

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 3

Nhận định, soi kèo Darul Takzim vs Ratchaburi, 21h ngày 7/7 - Ảnh 3