Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM

KÈO: 0:3/4

Club Leon không phải là đội bóng quá mạnh ở những tình huống tấn công biên để tìm kiếm những đường tạt bóng bổng vào trong vòng cấm địa đối phương. Thông thường đội chủ nhà thường xuyên chọn những miếng đánh thẳng vào trung lộ trước khi dứt điểm. Đó chính là lý do Club Leon luôn thất thế trước đối thủ ở chỉ số phạt góc.

Theo thống kê, 9 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, Club Leon để thua 4, hòa 3 và chỉ thắng được 2 trận theo thống kê những tình huống phạt góc. Trong chiến thắng tưng bừng 6-1 trước Kansas City ở vòng tứ kết CONCACAF League Cup, các cầu thủ Club Leon cũng nhận thất bại ở chỉ số phạt góc (2-5).

Với Pumas UNAM, đội khách dù không quá xuất sắc nhưng cũng luôn khiến đối thủ gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng ở chỉ số phạt góc. Cụ thể, 4 trận gần nhất của Pumas UNAM, đội bóng này chỉ để thua 1 trận ở chỉ số phạt góc, còn lại thắng 2 trận và có thêm 1 trận hòa. Chưa kể, lịch sử cũng chứng kiến Pumas UNAM thắng 4, hòa 2 và chỉ thua 1 ở 5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Pumas UNAM.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM

KÈO: 9

Những trận đấu của Club Leon đang diễn ra bùng nổ, không chỉ ở tỷ số bàn thắng mà còn tới từ những con số thống kê phạt góc. Cụ thể, 4 trận liên tiếp gần đây của đội chủ nhà đều xuất hiện tối thiểu 10 quả đá phạt góc, trong đó Club Leon được hưởng 19 lần.

Với Pumas UNAM, đội khách cũng luôn được hưởng nhiều tình huống đá phạt góc, khi được hưởng 22 quả góc ở 4 trận đấu gần đây. Những gì hai đội đang thể hiện thời gian qua cho thấy khả năng nổ tài ở chỉ số phạt góc là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Tài.

Phong độ và thống kê đối đầu Club Leon vs Pumas UNAM gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Club Leon

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 1

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của  Pumas UNAM

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 2

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Club Leon vs Pumas UNAM

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 3

Soi kèo phạt góc Club Leon vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 16/9 - Ảnh 3

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay