Nhận định soi kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên mùa giải hạng nhất Trung Quốc được chia thành 4 giai đoạn (10, 8, 8 và 8 vòng tương ứng). Ở giai đoạn đầu, 18 đội được chia thành 3 bảng dựa trên chủ nhà và thứ hạng của mùa giải trước. Ở giai đoạn 2, 3 và 4, các đội ở 3 bảng sẽ được chuyển sang thi đấu để đảm bảo mỗi đội được đối đầu với nhau 2 lượt.

Ở giai đoạn 1, các cầu thủ Xinjiang Tianshan Leopard đã thể hiện bộ mặt vô cùng bết bát, khi là một trong hai đội không có chiến thắng nào và đứng bét bảng B với vỏn vẹn 2 điểm. Với Wuhan Three Towns, đội bóng này lại thể hiện phong độ thăng hoa, khi đứng đầu bảng C với 17 điểm sau 8 vòng đấu.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Xinjiang Tianshan Leopard

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns, 18h35 ngày 4/9 - Ảnh 1

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns, 18h35 ngày 4/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wuhan Three Towns

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns, 18h35 ngày 4/9 - Ảnh 2

Nhận định, soi kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns, 18h35 ngày 4/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Tỷ lệ kèo Xinjiang Tianshan Leopard vs Wuhan Three Towns

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Xinjiang Tianshan Leopard đang thi đấu vô cùng bết bát với 17 trận liên tiếp từ mùa giải trước không biết đến mùi chiến thắng. Với Wuhan Three Towns, đội bóng này đang có thành tích thắng 4, hòa 2 ở 6 trận gần đây. Với chênh lệch quá lớn về đẳng cấp và phong độ, Wuhan Three Towns đang có cơ hội rất lớn để tìm kiế chiến thắng.

Chọn: Wuhan Three Towns.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng phòng ngự của Xinjiang Tianshan Leopard thi đấu bết bát là nguyên nhân khiến đội bóng này khủng hoảng, khi họ để lọt lưới 13 bàn ở 4 trận đấu gần đây. Với Wuhan Three Towns, các chân sút đội bóng này nổ súng 17 bàn ở 6 trận đấu gần đây, tức bình quân gần 3 bàn/trận.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Xinjiang Tianshan Leopard 1-4 Wuhan Three Towns

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay