Tỷ lệ kèo nhà cái Honduras vs Qatar

Biến động tỷ lệ kèo Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 1

Biến động tỷ lệ kèo Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 1

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, Honduras đã dễ dàng giành vé sớm vào vòng knock-out Cúp Vàng CONCACAF 2021. Hai trận đã đấu, Honduras đánh bại Grenada với tỷ số 4-0 và vượt qua Panama với tỷ số 3-2. Trận đấu ở lượt cuối bảng D sắp tới, Honduras chỉ cần một kết quả hòa là bảo vệ thành công vị trí số 1.

Đối thủ của họ là khách mới Qatar. Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Honduras xếp ở vị trí thứ 67 với 1.361 điểm, Qatar xếp thứ 58 với 1.398 điểm. Khoảng cách không nhiều nên Honduras xứng đáng xếp cửa trên vì có thể coi là họ được chơi trên sân nhà trước Qatar (CONCACAF Gold Cup 2021 tổ chức tại Mỹ).

Biến động tỷ lệ kèo Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 2

Biến động tỷ lệ kèo Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 2

Nhưng vấn đề đáng quan tâm là cán cân thị trường trên sàn giao dịch châu Á lại không ủng hộ Honduras. Ngược lại, Qatar đang nhận được nhiều sự tin tưởng của những nhà đầu tư chốt kèo sớm. Kèo handicap trận Honduras vs Qatar được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối 18/7 ở mức 0:1/4. Tuy nhiên đến thời điểm 12h33 ngày 19/7, kèo chính đã đổi sang mức 0:0.

Qatar có 4 điểm sau các trận hòa 3-3 trước Panama và thắng lợi 4-0 trước Grenada. Hơn Panama 3 điểm nên ở trận đấu sắp tới Qatar cần ít nhất một kết quả hòa để chính thức giành vé đi tiếp. Như đã nói, Honduras cũng chỉ cần hòa để bảo vệ ngôi đầu bảng. Vì vậy Qatar +1/4 ở kèo handicap xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Cùng với đó, khi kèo chính đổi sang mức 0:0, người hâm mộ có thể hướng lựa chọn sang kênh đầu tư kịch bản hòa theo châu Âu.

Lựa chọn: Hòa

- Thống kê 10 trận gần nhất của Honduras

Phân tích kèo hiệp 1 Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 2

- Thống kê 10 trận gần nhất của Qatar

Phân tích kèo hiệp 1 Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 3

- Lịch sử đối đầu Honduras vs Qatar

Hai đội trước đây chưa từng đấu với nhau bất kỳ trận nào.

Đội hình dự kiến Honduras vs Qatar

- Honduras: Luis Lopez; Felix Crisanto, Kevin Alvarez, Maynor Figueroa, Diego Rodriguez; Boniek Garcia, Deybi Flores; Alexander Lopez, Edwin Solano, Walter Joel Martínez; Jerry Bengston.

- Qatar: Meshaal Barsham; Abdelkarim Hassan, Boualem Khoukhi, Tarek Salman; Homam Ahmed, Ro-Ro, Karim Boudiaf, Akram Afif, Abdulaziz Hatem; Almoez Ali, Mohammed Muntari.

Bảng xếp hạng bảng D CONCACAF Gold Cup 2021

Phân tích kèo hiệp 1 Honduras vs Qatar, 9h ngày 21/7 - Ảnh 1