Tại vòng 1/8 EURO năm nay, Đan Mạch đã có thắng lợi ấn tượng 4-0 trước Xứ Wales. Thế nhưng màn trình diễn của CH Czech ở vòng 16 đội cũng ấn tượng không kém khi họ vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn là Hà Lan với tỷ số 2-0 sau 90 phút tranh tài.

Trong vòng 7 trận đối đầu gần đây, thành tích của CH Czech và Đan Mạch là cân bằng. Theo đó, mỗi đội có 1 chiến thắng và 5 trận hòa. Dĩ nhiên, những thông tin đó khiến kết quả trận đấu sắp tới giữa CH Czech vs Đan Mạch không dễ để dự đoán.

Đan Mạch được giới chuyên môn đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn nhờ chất lượng đội hình đồng đều và có nhiều ngôi sao nổi bật hơn. Nhưng chúng ta đều đã thấy CH Czech thi đấu khó chịu thế nào trước những đối thủ cửa trên ở EURO năm nay.

Vậy "Tiên tri" mèo Cass dự đoán thế nào về kết quả trận đấu sắp tới giữa Đan Mạch vs CH Czech? Không mất nhiều thời gian để chú mèo có tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 lựa chọn đĩa thức ăn đại diện cho Đan Mạch.

Những chú lính chì dũng cảm liệu có thể tiến vào vòng bán kết để viết tiếp câu chuyện cổ tích tại EURO 2021? Chúng ta cùng chờ xem.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của CH Czech 

Nhận định, soi kèo CH Czech vs Đan Mạch, 23h ngày 3/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đan Mạch

Nhận định, soi kèo CH Czech vs Đan Mạch, 23h ngày 3/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu CH Czech vs Đan Mạch

Nhận định, soi kèo CH Czech vs Đan Mạch, 23h ngày 3/7 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến CH Czech vs Đan Mạch

Nhận định, soi kèo CH Czech vs Đan Mạch, 23h ngày 3/7 - Ảnh 4

Bảng xếp hạng EURO 2021

Nhận định, soi kèo CH Czech vs Đan Mạch, 23h ngày 3/7 - Ảnh 5