*Eintracht Frankfurt (0:1/2) Cologne: Tỷ số 0-1, Cologne thắng (37%), Under 2.5 (68%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Cologne giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là cao hơn với 37%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Eintracht Frankfurt làm được điều tương tự chỉ là 31% cơ hội xảy đến. Kịch bản 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 32%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Cologne sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số tối thiểu 0-1. Tiếp đó, trong cả 2 kịch bản tiếp theo thì đều là một kết quả hòa dành cho cả hai đội, Tỷ số lần lượt là 0-0 và 1-1. Tóm lại, với mốc kèo châu Á (0:1/2) thì đội khách Cologne đều mang về niềm vui cho các nhà đầu tưu châu Á đặt niềm tin vào họ.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Eintracht Frankfurt vs Cologne - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Eintracht Frankfurt vs Cologne - Ảnh 1

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 68% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 86% độ chắc chắn.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Eintracht Frankfurt vs Cologne - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Eintracht Frankfurt vs Cologne - Ảnh 2