*Greuther Furth (1:0) Wolfsburg: Tỷ số 1-2 (10%), Wolfsburg thắng (58%), Under 3.5 (71%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Wolfsburg giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 58%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Greuther Furth làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/3 lần so với đội khách, với 17% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Wolfsburg sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Wolfsburg sẽ giành chiến thắng  nhẹ nhàng sau 90 phút tranh tài với tỷ số 0-2. Tiếp đó, nếu đội chủ nhà chơi phòng ngự tốt hơn thì Wolfsburg sẽ chỉ có thể giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 0-1. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản mà đội chủ nhà có được bàn danh dự nhưng họ vẫn sẽ thua chung cuộc1-2. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách Wolfsburg đã không lần nào làm thất vọng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 11/9: Greuther Furth vs Wolfsburg - Ảnh 1

Máy tính dự đoán bóng đá 11/9: Greuther Furth vs Wolfsburg - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ không thể phá vỡ mức tổng bàn thắng 3 mà nhà cái đưa ra. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) chỉ là 51%, ngoài ra giới cầm cân nẩy mực đánh giá khả năng Under 3.5 lên tới 71%.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 11/9: Greuther Furth vs Wolfsburg - Ảnh 2

Máy tính dự đoán bóng đá 11/9: Greuther Furth vs Wolfsburg - Ảnh 2