KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 28/7

Lựa chọn đầu tiên của Kèo xiên thơm nhất hôm nay được đặt kỳ vọng vào Godoy Cruz trong trận đấu tiếp đón Tucumán tại giải VĐQG Argentina. Dễ hiểu với quan điểm trên bởi đội chủ nhà Godoy Cruz đang có phong độ thăng hoa với mạch 3 trận thắng liên tiếp tại mọi đấu trường tham dự.

Cũng cần lưu ý, Godoy Cruz đang là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao thứ 2 tại giải VĐQG Argentina. Sau 15 lượt trận, họ thắng kèo tới 9 lần. Rõ ràng, đây là thống kể giúp giới đầu tư thêm tự tin gửi gắm niềm tin vào đội chủ nhà. Bên kia sân, Tucumán lại khiến NHM lo lắng với phong độ sân khách nghèo nàn thua tới 4 trong số 6 trận mới đây.

Cũng ở lượt trận cùng giờ tại giải VĐQG Argentina, giới mộ điệu có thể lựa chọn Unión Santa Fe ở trận chạm mặt Banfield. Trong đó, đội chủ nhà Unión Santa Fe là cái tên hấp dẫn nhờ thành tích thắng kèo 3 và chỉ thua 1 kèo ở 5 vòng đấu gần đây.Trong khi đó, Banfield lại sở hữu phong độ kèo thất thường chỉ thắng kèo 3 lần trong số 9 trận mới nhất tại mọi mặt trận tham dự.

Sau đó ít giờ, Independiente và Paraná là cặp đấu thứ 3 của giải VĐQG Argentina được quan tâm. Theo đó, Independiente bị ghẻ lạnh khi thua kèo 5 trong số 6 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự. Trong đó, họ thua kèo cả 3 trận đấu được chơi trên sân nhà.

Trái lại, đội khách Paraná đang là cái tên mới nổi trong danh sách kèo của giới đầu tư. Nên biết, Paraná vừa trải qua mạch 4 trận thắng liên tiếp tại mọi mặt trận và trong đó có 3 trận thắng kèo và 1 tran hòa kèo. 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 28/7: Godoy Cruz + Unión Santa Fe + Paraná